Dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng Eximbank, ngân hàng xuất khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Eximbank

Chứng minh tài chính Eximbank? Eximbank là ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam, là ngân hàng được thành lập vào năm 1989 với tên gọi tắt là Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Eximbank

Chứng minh tài chính Eximbank

Hiện nay chứng minh tài chính du học và du lịch đang là dịch vụ giúp ích cho các bạn du học sinh và khách hàng du lịch các nước: Mỹ, Úc, Canada, newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

Với nhu cầu nói trên chúng tôi Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank đã đưa ra chính sách chức minh năng lực tài chính cho khách hàng du lịch và du học, với mức chứng minh tài chính từ 100 triệu cho đến 1 tỷ đồng.

Thủ tục đơn giản, chỉ cần khách hàng chụp CMND 2 mặt bản gốc và sổ hộ khẩu gởi qua zalo 0987.309.309 hoặc 0932. 309.309 Mr Khoa. Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ chúng tôi sẽ giao hồ sơ và thu phí tại nhà.

Tại ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam nếu khách hàng muốn chứng minh tài chính du học hoặc chứng minh tài chính định cư từ 5 tỷ đến 10 tỷ đồng, ngân hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chứng minh tài chính theo nhu cầu. Để chứng minh tài chính từ 5 tỷ trở lên, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu từ phí ngân hàng là:

Đối với chứng minh tài chính bảo lãnh du học; cung cấp giấy chứng nhận nhập học (gọi tắc là i20) của trường trên thế giới

Đối với chứng min h tài chính định cư; cung cấp chứng từ và giấy tờ chứng minh đang làm hồ sơ định cư tại nước đó.

Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng cung cấp giấy tờ nói trên, là chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng Eximbank.

Giấy tờ chứng minh tài chính tại ngân hàng Eximbank gồm:

02 bản giấy xác nhận số dư bản chính tại ngân hàng Eximbank cấp

02 bản sổ gốc photo đóng dấu treo đối chiếu bản chính tại ngân hàng Eximbank cấp

Ngân hàng xuất nhập khẩu Eximbank Việt Nam tự hòa là công ty chứng minh tài chính du lịch, du học và định cư trên toàn quốc

Chứng minh tài chính ngân hàng Eximbank

Liên hệ: 0987.309.309 Mr Khoa
để được hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính.

Gửi Bình Luận