Dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp đấu thầu dự án trên toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Chứng minh tài chính doanh nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp

Chứng Minh Tài Chính Doanh Nghiệp

Bạn muốn chứng minh nguồn năng lực tài chính cho doanh nghiệp có số tiền từ 100 tỷ đồng lên đến 1,000 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động cho doanh nghiệp như: Dự thầu các dự án lớn của nhà nước hay nước ngoài, lên sàn chứng khoán, tăng vốn điều lệ công ty, giải chấp hoặc đáo hạn tài sản, chứng minh năng lực doanh nghiệp, định cư nước ngoài… tất cả các mục đích nói trên chúng tôi hoàn toàn thực hiện được để giúp cho doanh nghiệp có được nguồn năng lực tài chính như mong muốn.

Vậy chúng tôi làm như thế nào để chứng minh được nguồn năng lực tài chính đó, chúng tôi huy động nguồn tiền từ nhiều đơn vị khác nhau, với nghiệp vụ chuyên nghiệp tài chính chúng tôi làm hợp đồng tiền gởi cho doanh nghiệp tại ngân hàng mà doanh nghiệp chỉ định. Sau đó chúng tôi chuyển nguồn tiền vào tài khoản doanh nghiệp của công ty hoặc mở sổ tiết kiệm cho doanh nghiệp đó… Với nhiều hình thức chứng minh tài chính doanh nghiệp trên tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: BIDV, Vietcombank, Sacombank, Agribank, Eximbank… Bạn có thể tự mình in sao kê tài khoản doanh nghiệp tại các chi nhánh cùng hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, bởi vì nguồn tiền chúng tôi chứng minh tài chính cho bạn là nguồn tiền thật 100%.

Zalo, viber: 0987. 309. 309 Mr Khoa

Xác nhận số dư với tất cả các nội dung mục đích mà doanh nghiệp yêu cầu, điều quan trọng nhất là doanh nghiệp có được hợp đồng tiền gởi của ngân hàng xác nhận tại thời điểm đó.

Doanh nghiệp có thể chứng mình năng lực bằng hình thức: Mở sổ tiết kiệm cho doanh nghiệp hoặc cá nhân, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp…

Thủ tục chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp:

  • Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật
  • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp
  • Số tài khoản doanh nghiệp
  • Giấy ủy quyền (dành cho người làm hộ)
  • Các thông tin khác theo yêu cầu và chỉ định của ngân hàng
  • Các mục đích mà doanh nghiệp cần chứng minh tài chính

Doanh nghiệp có thể duy trì số tiền trong tài khoản từ 1 tháng đến 1 năm nếu có nhu cầu, để thực hiện duy trì tài khoản doanh nghiệp như thế nào hãy liên hệ để chúng tôi, để chúng tôi giải đáp những yêu cầu của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ như: Dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp, dịch vụ chứng minh thu nhập, xác nhận số du cá nhân…

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn giải pháp tài chính an toàn và tiện lợi nhất.

Chứng minh tài chính doanh nghiệp