Dịch vụ chứng minh tài chính du học Canada - du lịch Canada giá rẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Chứng minh tài chính du học Canada

Chứng minh tài chính du học Canada

Chứng minh tài chính du học Canada

Canada có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với dân số khoảng 35 triệu người. Đây là đất nươc thu hút đông đảo người dân trên toàn thế giới sinh sống và làm việc. Đặc biệt với nhiều chính sách ưu tiên về nhập cư và định cư, nhiều bạn sinh viên cũng chọn xứ sở lá phong là địa điểm du học lí tưởng

Là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, Canada đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên cả phương diện kinh tế, chính trị cũng như xã hội, chứng minh tài chính du học Canada.

Canada được Liên Hiệp Quốc ghi nhận là một trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của tổ chức quốc tế này, Canada đă đạt được nhiều điểm cao bởi chất lượng giáo dục vượt bậc, tuổi thọ cao hay tỷ lệ tội phạm thấp.

Sau khi du học, dù quyết định tiếp tục ở lại đất nước du học làm việc hay trở về quê nhà với gia đình thì mỗi du học sinh đều nên tìm hiểu những điều kiện để xin được định cư tại quốc gia mình du học. Bài viết này sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn về việc định cư Canada khi quyết định chọn Canada là quốc gia du học.

Những thông tin về định cư Canada mà du học sinh cần nắm:

– Học tại Canada, học viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần và lên tới 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ lễ. Học viên được ở lại tìm việc tối đa 3 năm sau khi học xong, trong lúc tìm việc, học viên hoàn toàn có thể xin đi làm thêm (không giới hạn số giờ làm)

– Nếu tại Mỹ mất 3 năm để được cấp thẻ xanh hoặc 2 năm để xin định cư tại Úc thì Chính phủ Canada thông thường chỉ yêu cầu 1 năm làm việc tại Canada để xin định cư Canada, thời gian được tính sau khi học viên hoàn thành khóa học (Được phép cộng cả công việc bán thời gian và toàn thời gian)

– Năm 2014 với chính sách mở cửa định cư, chính phủ Canada tăng gấp đôi chỉ tiêu lượng dân nhập cư so với năm 2013 càng khiến cho Canada càng trở thành vùng đất “nóng” cho du học sinh. Việc định cư Canada đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho du học sinh Canada.

Những lý do vì sao bạn chọn du học Canada

Chất lượng giáo dục tốt, giảng viên các trường cao đẳng của Canada có kỹ năng cao vì hầu hết họ đều có kinh nghiệm thực tế từ nghề nghiệp của họ. Bằng cấp Quốc tế và cơ hội chuyển tiếp cao

Học phí cạnh tranh và chi phí sinh hoạt dễ chịu: So với những nước khác như Mỹ, Anh, Úc thì Canada có mức học phí dành cho sinh viên quốc tế tương đối thấp.

Khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp cao: Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng của Canada có cơ hội ở đây lại làm việc trong vòng 3 năm.tong thời gian họa tập, du học sinh cũng có thể xin làm thêm tại các trường đại học mà không cần giấy phép làm thêm du học canada

Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới, với mức sống cao, môi trường sạch đẹp .

Quốc gia an toàn để học tập: Tỷ lệ tội phạm tại Canada rất thấp và việc sở hữu súng rất giới hạn. Điều này khi chứng minh tài chính du học Canada có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc học hành hơn là phải lo nghĩ cho sự an toàn của bạn.

Canada là quốc gia công nghệ tiên tiến: Canada cập nhật các công cụ máy tính, phòng học mạng không dây, internet tại khu trường sở. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo kịp những phát minh khoa học và điện tử mới nhất.

Canada có phong cảnh, thiên nhiên khí hậu tuyệt vời để tận hưởng, trải nghiệm và có những bức ảnh đẹp gửi về gia đình trong thời gian du học

Du học sinh có cơ hội trau dồi nhiều ngoại ngữ bởi đây là đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Một số đặc điểm chính mà sinh viên cần quan tâm khi tới Canada có thể kể tới:

+ Loại hình nhà ở: Cũng như các nước khác, sinh viên quốc tế tại Úc có thể chọn 1 trong 3 loại hình nhà ở: ký túc xá, ở cùng người bản xứ (homestay), thuê phòng/nhà riêng. Đối với học sinh THPT, homestay là loại hình phổ biến và được cho là hiệu quả nhất, giúp các em hòa nhập với cuộc sống nhanh hơn, có môi trường rèn luyện tiếng Anh và có người lớn quan tâm chăm sóc hàng ngày.

+ Chi phí sinh hoạt: Sinh viên quốc tế tại Canada sẽ cần khoảng 900 – 1,300 CAD/ tháng cho toàn bộ chi phí sinh hoạt, tùy thuộc vào nơi sinh sống và mức chi tiêu.

+ Cơ hội việc làm: Học tập tại Canada, sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm 20h/tuần với nhiều cơ hội việc làm tại nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu,…thậm chí ngay trong trường hay thực tập tại các công ty. Sau khi tốt nghiệp, chính phủ Canada cho phép sinh viên tham gia khóa học từ 2 năm trở lên xin Visa ở lại làm việc với cơ hội định cư cao.

+ Hỗ trợ sinh viên: Chính phủ Canada có chính sách hỗ trợ rất tốt cho sinh viên quốc tế; điển hình là các bạn sinh viên sẽ được ưu đãi vé đi lại, tham quan tại nhiều khu vực. Đặc biệt, riêng với bang Manitoba, các bạn sinh viên học tại đây nếu có thể ở lại làm việc sau tốt nghiệp, chính quyền sẽ hoàn trả 70% số tiền học phí của bạn dựa trên việc không thu thuế.

Chứng minh tài chính du học Canada cần gì?

1. Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tại các ngân hàng

– Người đứng tên sổ tiết kiệm: du học sinh hoặc phụ huynh

– Ngân hàng: Không yêu cầu bắt buộc, bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam

– Số tiền sổ tiết kiệm: Bằng tổng chi phí sinh hoạt, học phí, tiền vé máy bay khư hồi, các loại bảo hiểm (nếu có)… trong ít nhất 1 năm học (nếu dưới 36 tuần) tối đa từ 200 – 300tr

– Kỳ hạn sổ tiết kiệm: Không tìm thấy yêu cầu nào (khuyên các bạn nên để kỳ hạn 12 tháng)

– Thời gian gửi tiết kiệm: Chúng tôi khuyên bạn nên gửi trước từ 1-3 tháng

– Dịch thuật: Chúng tôi sẽ dịch thuật song ngữ hoàn toàn miễn phí

2. Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình: Các giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương, từ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh, kinh doanh hộ gia đình, cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất…

3. Tài sản: giấy tờ thể hiện tài sản như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu chứng khoán… Nếu bạn chứng minh có nhiều tài sản thì việc xin Visa du học dẽ trở nên đơn giản, giúp khẳng định gia đình du học sinh hoàn toàn có khả năng thanh toán chi phí khi theo học tại Canada.

Chúc các bạn chứng minh tài chính du học Canada thành công!

Chứng minh tài chính du học Canada
chứng minh tài chính du học Canada

Gửi Bình Luận