Dịch vụ chứng minh tài chính agribank - Cho vay chứng minh năng lực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

dịch vụ chứng minh tài chính agribank

Cho vay chứng minh tài chính. là ngân hàng Agribank sẽ cho các bạn hàng vay với mục đích chứng minh năng lực tài chính khi xin visa hay làm thủ tục nhập học. Có 1 đặc điểm mà không phải ngân hàng nào cũng có thể làm được đó chính là khi vay chứng minh tài chính. tại Agribank các bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì để cầm cố đảm bảo nguồn vay. MÀ Agribank sẽ sử dụng chính sổ tiết kiệm mà các bạn được mở tại đây để làm tài sản đảm bảo cho khách hàng.

 • Đồng thời, Agribank có thể đáp ứng được tối đa 100%  nhu cầu chứng minh tài chính của mình, bao gồm chi phí như vé máy bay, chi phí như xin visa, học phí…chi phí như sinh hoạt trong thời gian du học.
 • Loại tiền vay: VNĐ
 • Thời hạn cho vay: ngắn hạn
 • Lãi suất: cố định & thả nổi.

Ngoài ra, Agribank cũng sẽ tạo điều kiện cho các bạn mượn sổ tiết kiệm gốc để xin visa khi con du học tại 1 số nước có yêu cầu mượn sổ tiết kiệm gốc khi các bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể mượn trong vòng 1 ngày làm việc mà thôi.

Thông thường nếu như các bạn chọn cho con đi du học tại 1 số nước phát triển như Mỹ thì thủ tục xin cấp Visa sẽ mất 1 ngày. Tuy nhiên, nếu như các bạn lựa chọn cho con các bạn đi du học tại 1 số nước như Tây Ban Nha hay du lịch Hàn Quốc thì thời gian xin cấp visa sẽ kéo dài hơn, điều này Agribank rất khó có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn được.
Chứng minh tài chính tại nghệ an

Hướng dẫn làm thủ tục & hồ sơ cho vay chứng minh tài chính tại Agribank

Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu xem khi sử dụng dịch vụ cho vay chứng minh tài chính tại Agribank cần phải chuẩn bị những gì. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho việc làm hồ sơ cho vay chứng minh năng lực tài chính tại ngân hàng Agribank các bạn cần biết.

 • Đầu tiên là sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân hay là thẻ căn cước công dân, sổ hộ chiếu nếu còn hạn.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Agribank
 • Giấy tờ liên quan đến việc du học, du lịch hay thăm thân nhân, định cư ở nước ngoài.

Sau khi làm xong những thủ tục trên & các bạn được ngân hàng đồng ý cho vay chứng minh năng lực tài chính tại Agribank, các bạn sẽ nhận được những hồ sơ như sau:

 • 2 bản giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm
 • 2 bản sao sổ tiết kiệm
 • Đồng thời Agribank cũng sẽ hỗ trợ các bạn mượn sổ tiết kiệm gốc khi sử dụng dịch vụ chứng minh năng lực tài chính để tiến hành làm thủ tục xin cấp visa nếu như nước con em các bạn chọn du học yêu cầu. Tuy nhiên thời gian mượn chỉ trong vòng 1 ngày.

  Bản chất dịch vụ chứng minh tài chính Agribank là gì?

  Thực chất đây là nghiệp vụ mở sổ tiết kiệm & cho vay, ngân hàng sẽ cho các bạn vay khoản tiền vd là 100tr sau đó các bạn sẽ gửi tiền lại cho ngân hàng là sổ tiết kiệm. Như vậy ngân hàng sẽ thu phí của các bạn = lãi suất cho vay – lãi suất gửi tiết kiệm, đó chính là phí dịch vụ chứng minh tài chính Agribank

  Ngân hàng cho các bạn vay tiền thì các bạn phải đóng lãi ( A)

  các bạn gửi tiền tiết kiệm cho ngân hàng thì các bạn được ngân hàng trả lãi (B)

  Phí dịch vụ ngân hàng thu = A – B

  Ai được sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Agribank

  các đối tượng được sử dụng dịch vụ này đó là :

  + Các khách hàng xin visa đi Du Lịch nước ngoài.

  + Các khách hàng xin visa đi  Du học các nước, bố hay là mẹ bảo lãnh về mặt tài chính cho con
  + Các khách hàng xin visa điThăm Thân nhân hay Khám Chữa Bệnh, Định Cư, Công tác

  Ngân hàng không chấp nhận sử dụng sai mục đích : không sử dụng sổ để đi lừa đảo, đi lừa người thân, lừa tiệm cầm đồ, lừa xã hội đen, đem đi vay nóng, đêm cầm cố tại các ngân hàng khác

  CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT PHẢI CUNG CẤP KHI SỬ DỤNG dịch vụ chứng minh tài chính Agribank

  Khi làm hồ sơ vay vốn du học, du lịch Agribank các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ bắt buộc sau:

  • CMND của người vay & sổ hộ khẩu gia đình
  • CMND & hộ khẩu của du học sinh
  • Giấy tờ liên quan chứng minh quan hệ của người đi vay & du học sinh.
  • Các giấy tờ liên quan về tài sản thế chấp, giấy thu nhập cá nhân để chứng minh khả năng trả nợ
  • Thư mời của trường mà du học sinh sẽ tới học cũng như giấy tờ về chi phí như đào tạo phải trả trong thời gian học.

  Những giấy tờ trên nếu các bạn bị thiếu mục nào thì hãy nhờ công ty trung gian, công ty làm dịch vụ chứng minh tài chính họ bổ sung, quan trọng nhất không thể thiếu đó chính là chứng minh & hộ khẩu của người muốn đứng tên trên sổ tiết kiệm

  Khi các bạn nắm rõ điều kiện vay du học Agribank, các bạn sẽ rất dễ dàng chuẩn bị tốt nhất cho những yêu cầu cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay vốn 1 cách nhanh chóng để cho việc đi du học của con các bạn không bị chậm trễ, gián đoạn. Vì thế hãy cùng Vietcombank chắp cánh cho ước mơ của con các bạn, mang lại cho con các bạn 1 nền giáo dục hiện đại của các nước trên thế giới mà không phải lo về nguồn tài chính trong quá trình du học.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về ngân hàng Agribank cũng như gói dịch vụ cho vay chứng minh tài chính, cũng như những hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm lựa chọn để giúp con em mình tự tin bước vào tương lại với hành trang kiến thức tốt nhất.

 

Gửi Bình Luận