Điều kiện và thủ tục cần biết để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Điều kiện và thủ tục cần biết để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là việc làm đầu tiên nếu bạn muốn xin Visa du lịch tại Hàn Quốc nhằm cho thấy bạn đủ khả năng chịu toàn bộ chi phí cho chuyến đi của mình đến với đất nước của những bản tình ca trên phim ảnh – Hàn Quốc.

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Các cô gái Hàn Quốc trong điệu múa truyền thống

1.Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là điều cần thiết phải làm khi du lịch Hàn Quốc:

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng từ rất lâu không chỉ qua những bộ phim ảnh lãng mạn mà đây còn là một vùng đất hấp dẫn du khách bởi các điểm đến hấp dẫn như: cung điện Hoàng Gia lộng lẫy tại Seoul, các vùng đảo lãng mạn nên thơ như Naomi, Jeju,… cùng với đó là sự hấp dẫn bởi các món ăn truyền thống như Kim Bắp, bánh gạo cay, các khu phố ẩm thực thơm ngon nghi ngút khói. Đặc biệt đây còn là kinh đô thời trang của châu Á. Vì vậy, Hàn Quốc chính là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất châu Á.

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc-Kinh đô điện ảnh châu Á

Việc chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là điều kiện đầu tiên phía Hàn Quốc đưa ra khi bạn muốn đặt chân đến đất nước của họ để đảm bảo rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch và sau chuyến đi bạn sẽ trở về đất nước của mình mà không trở thành một lao động bất hợp pháp tại đất nước này.

Bởi thế, việc chứng minh thu nhập khi du lịch Hàn Quốc là điều tiên quyết khi bạn muốn du lịch đến vùng đất này.

2.Điều kiện chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc:

Để chứng minh thu nhập đủ điều kiện du lịch Hàn Quốc thì bạn phải đáp ứng điều kiện sau:

  • Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng có giá trị tối thiểu 5000 USD tương đương 120 triệu đồng Việt Nam.
  • Phải có sở hữu tài sản tại Việt Nam như: nhà, đất, chứng khoán, cổ phần, hợp đồng cho thuê nhà…
  • Bảng lương trong vòng ba tháng hoặc giấy tờ đóng thuế thu nhập cá nhân.
  • Có lịch trình chuyến đi cụ thể, cách thức liên lạc rõ ràng.

Ngoài các điều kiện trên bạn cần có thêm các giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính.

3.Thủ tục tiến hành chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc:

Để tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính bạn phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu còn giá trị trong vòng 6 tháng.
  • Đơn xin cấp Visa là một trong những giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc
  • Ảnh chân dung chụp trong vòng 3 tháng.
  • Các giấy tờ chứng nhận thu nhập,  tham gia bảo hiểm và sở hữu tài sản của cơ quan có thẩm quyền
  • Giấy chứng minh có sự ràng buộc quan hệ như vợ chồng, cha mẹ,…

Đối với những trường hợp không chứng minh đựơc năng lực tài chính của mình thì có thể chứng minh khả năng tài chính của người thân như vợ/chồng, cha/mẹ nhưng phải có giấy xác nhận quan hệ.

Như vậy, để quá trình chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc của bạn trở nên thuận lợi bạn cần phải nắm rõ những điều cần thiết cũng như cung cấp đầy đủ giấy tờ như trên cho cơ quan Lãnh Sự Quán Hàn Quốc. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

 

Gửi Bình Luận