Điều kiện và thủ tục chứng minh tài chính du lịch Canada

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Điều kiện và thủ tục chứng minh tài chính du lịch Canada

Canada-Đất nước hình lá phong đang là điểm đến du lịch hấp dẫn mà nhiều người luôn ao ước được một lần đặt chân đến. Canada là nơi mang lại cho du khách những khung cảnh thơ mộng và xinh đẹp với lối kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại. Tuy nhiên, để có thể đi đến vùng đất này bạn không phải chỉ đơn giản xách balo lên và đi mà điều đầu tiên bạn cần làm là chứng minh tài chính du lịch Canada.

chứng minh tài chính du lịch Canada

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Canada

1.Chứng minh tài chính du lịch Canada là điều quan trọng cần thiết:

Khi du lịch tại Canada bạn sẽ bị chinh phục bởi thác nước kỳ vĩ Nigara, sự hùng vĩ của đỉnh núi đá Thor. Bạn cũng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại thành phố cũng hiện đại vào dạng bậc nhất Toranto, hoặc thả hồn mơ mộng theo sắc phong rợp bóng…Thế nên để được đến đây du lịch mà phải chứng minh thu nhập là một điều hoàn toàn xứng đáng.

chứng minh tài chính du lịch Canada

Cây Phong-Biểu tượng cả Canada

Có lẽ trong chúng ta sẽ không ít người đặt câu hỏi vì sao phải chứng minh thu nhập khi du lịch Canada?  Các lý do sau đây sẽ thoã mãn đựơc điều thắc mắc của bạn:

Thứ nhất, việc chứng minh tài chính du lịch Canada sẽ giúp Lãnh sự quán Canada biết được rằng bạn sẽ có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình cũng như xác định chính xác mục đích thực sự chuyến đi của bạn là gì.

Thứ hai, sẽ ngăn chặn đựơc tối đa tình trạng lao động trái phép tại Canada đối với các những đối tượng có ý định lưu trú để làm việc “chui” sau khi chuyến du lịch kết thúc.

Vì vậy, có thể khẳng định đối với lãnh sự quán Canada nói riêng và đất nước Canada nói chung việc chứng minh tài chính du lịch Canada là việc làm cần thiết và rất quan trọng.

2.Điều kiện để chứng minh tài chính du lịch Canada:

Trước hết bạn phải cung cấp được sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản có giá trị ít nhất là 5000 USD.

Thứ hai, bạn phải chứng minh được giấy tờ sở hữu tài sản tại Việt Nam như: nhà, đất, ô tô, chứng khoán, cổ phiếu.

Thứ ba, bạn phải chứng minh thu nhập của mình thông qua bảng lương trong vòng 3 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể đưa ra các giấy tờ có giá trị pháp lí ràng buộc như: sổ hộ khẩu sao y, giấy đăng ký kết hôn…để đảm bảo rằng bạn sẽ quay về nước sau khi kết thúc chuyến du lịch.

3.Thủ tục chứng minh tài chính du lịch Canada:

Đối với việc chứng minh tài chính du lịch Canada giấy tờ thủ tục bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân (bản gốc và bản sao y)
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản sao y)
  • Các giấy tờ chứng minh tài sản

Thời gian chứng minh thu nhập thường chỉ trong vòng 1 ngày.

Có thể thấy, việc chứng minh thu nhập – chứng minh tài chính du lịch Canada không quá ruờm rà và khó khăn. Chỉ cần bạn chuẩn bị một số giấy tờ nêu trên là có thể thực hiện được. Ngoài ra, để đơn giản hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Canada của các công ty hiện nay nếu bạn thực sự muốn nhanh gọn và không có thời gian.

Thu Lành – đội 2

Gửi Bình Luận