Dịch vụ Chứng minh tài chính du học New Zealand - du lịch New Zealand

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Chứng minh tài chính du học New Zealand

Chứng minh tài chính du học New Zealand
New Zealand là một nước phát triển mạnh về kinh tế lẫn kiến thức thu hút nhiều học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại đất nước này vây j nên bạn nên xem về bài viết về Chứng minh tài chính du học New Zealand để biết thêm những thông tin hữu ích nhé

Để xin Visa du học New Zealand, đại sứ quán nước này yêu cầu gia đình của học sinh du học phải đáp ứng được mọi nhu cầu đảm bảo cho việc sinh hoạt, chi phí ăn học trong thời gian tại đây.

New Zealand đất nước của chim Kiwi tọa lạc phía nam của Thái Bình Dương, với đặc điểm nhiều núi “chiếm 2/3 diện tích cả nước”. Với khí hậu ôn đới vùng biển, dể thích nghi và thuận tiện cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

VẬY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÀ GÌ

+ Chứng minh tài chính là một trong những khâu khá quan trọng trong việc xin visa du học, du lịch. Mục đích chứng minh cho Đại sứ quán thấy rằng bạn có khả năng tài chính, đủ khả năng chi phí cho visa du lịch hoặc bão lảnh du học.
+ Chứng minh tài chính có nhiều loại: Sổ tiết kiệm, Sao kê tài khoản cá nhân, tài sản nhà đất nếu có…
+ Khi bạn có dự định cho cuộc du lịch nước ngoài hoặc du học các nước phát triển, thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị khâu hồ sơ: Hồ sơ cơ bản tùy thân, giấy tờ xe ô tô (nếu có), giấy tờ nhà đất (nếu có) chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập…

Chứng minh tài chính du học New Zealand – Nền giáo dục xếp hạng cao trên thế giới.

Tại New Zealand đáng chú ý nhất là các lĩnh vực như: Tài chính kế toán, tâm lý học, dược, giáo dục… Nhắc đến các lĩnh vực này là nhắc đến đất nước chim Kiwi, 1 đất nước có nền giáo dục được đánh giá rất cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Với su thế phát triển mạnh về lĩnh vực giáo dục thu hút hơn 40.000 sinh viên trên khắp thế giới đến sinh sống và học tập bởi những nét nổi bật như:

  • New Zealand có hệ thống kiểm định chất lượng được quản lý tập trung và chuyên nghiệp, cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA) yêu cầu các trường đại học đã được đăng ký phải được ghi danh du học sinh và đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn về văn bằng.
  • New Zealand có tới 5 trường đại học đứng trong bảng xếp hạng 400 trường đại học có danh tiếng nhất thế giới hiện nay.

Với diện tích xấp xỉ Việt Nam nhưng dân số chỉ khoảng 4,5 triệu người, New Zealand trở thành 1 môi trường năng động và phát triển. Bên cạnh đó Auckland, thành phố lớn nhất ở New Zealand còn được bình chọn là 1 trong 5 thành phố lý tưởng nhất để cho học sinh, sinh viên tụ họp học tập và làm việc.

Tất cả các du học sinh có dự định theo học các khóa học tại New Zealand trên 03 tháng đều phải xin Visa sinh viên để sinh sống và học tập tại quốc gia này. Hiện nay, các thủ tục xin Visa tại nước này được đơn giản hóa cùng với thủ tục chứng minh tài chính, cơ bản để được cấp Visa du học, sinh viên các nước cần chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand:

  1. Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tại các ngân hàng

– Người đứng tên sổ tiết kiệm: du học sinh hoặc phụ huynh
– Ngân hàng: Không yêu cầu bắt buộc, bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam
– Số tiền sổ tiết kiệm: Bằng tổng chi phí sinh hoạt, học phí, tiền vé máy bay khư hồi, các loại bảo hiểm (nếu có)… trong ít nhất 1 năm học (nếu dưới 36 tuần) tối đa từ 200 – 300tr
– Kỳ hạn sổ tiết kiệm: Không tìm thấy yêu cầu nào (khuyên các bạn nên để kỳ hạn 12 tháng)
– Thời gian gửi tiết kiệm: Chúng tôi khuyên bạn nên gửi trước từ 1-3 tháng
– Dịch thuật: Chúng tôi sẽ dịch thuật song ngữ hoàn toàn miễn phí

    2. Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình:

Các giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương, từ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh, kinh doanh hộ gia đình, cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất…

 3. Tài sản: giấy tờ thể hiện tài sản như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu chứng khoán…

Nếu bạn chứng minh có nhiều tài sản thì việc xin Visa du học dẽ trở nên đơn giản, giúp khẳng định gia đình du học sinh hoàn toàn có khả năng thanh toán chi phí khi theo học tại New Zealand.
Chứng minh tài chính du học New Zealand

Thủ tục chứng minh tài chính du học NewZealand sẽ được xét duyệt một cách công bằng dựa vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình học sinh, sinh viên. Thủ tục chứng minh thu nhập sẽ dựa trên các giấy tờ như:

  • – Tài khoản ngân hàng– Giấy tờ nhà đất có xác nhận
  • – Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất
  • – Hợp đồng lao động hợp pháp
  • – Thu nhập hàng tháng có xác nhận
  • – Đối với chủ doanh nghiệp cần xuất trình giấy phép kinh doanh

Chứng minh tài chính du học NewZealand bằng cách nào?

Để chứng minh tài chính du học New Zealand một cách nhanh chóng và gọn nhẹ bạn có thể chứng minh bằng những cách sau:

– Chứng minh bằng thu nhập hàng tháng: Bạn có thể khai báo thu nhập hàng tháng của bố mẹ, anh, chị và lĩnh vực kinh doanh của gia đình để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, đều đặn, đáng tin cậy và hợp pháp. Để tạo độ tin tưởng cao bạn nên xuất trình giấy tờ đầy đủ.

– Sổ tiết kiệm: Sổ tiết kiệm sẽ là chứng minh tài chính đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Bởi vì, sổ tiết kiệm sẽ cho thấy gia đình bạn đã có sự tích lũy và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình học tập lâu dài, đồng thời đảm bảo cho việc du học của bạn luôn thuận lợi.

chứng minh tài chính du học New Zealand

– Tài sản giá trị: Bạn có thể chứng minh bằng những tài sản giá trị và hợp pháp trong gia đình như: sổ đỏ, cổ phiếu, chứng khoán… Với những tài sản có giá trị này hồ sơ của bạn sẽ được thông qua một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Địa Điểm nào làm dịch vụ chứng minh tài chính du học New Zealand uy tín 

Hay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tất cả nhưng thông tin cần thiết để  du học New Zealand
Địa chỉ : quận 1 tphcm
Sô điện thoại liên hệ: 0903 88 75 80

Chúc các bạn Chứng minh tài chính du học New Zealand thành công!

 

Gửi Bình Luận