Chứng minh tài chính du lịch Mỹ: Những điều cần biết!

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ: Những điều cần biết!

Chứng minh tài chính” là cụm từ không chỉ dành riêng cho các bạn du học sinh mà đối với những người muốn đi du lịch đến các đất nước phát triển mà cụ thể ở đây là Mỹ thì bạn phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ, đây là một việc làm tiên quyết nếu bạn muốn đặt chân đến vùng đất của Nữ Thần Tự Do, của thành phố không ngủ Lasvegas, của vùng đất mà người ta luôn gọi là Giấc Mơ Mỹ.

chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Nữ thần tự do – Biểu tượng của đất nước Mỹ

  1. Vì sao phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ?

Không phải ngẫu nhiên mà quy định phải chứng minh tài chính khi muốn du lịch Mỹ đựợc ban hành. Bởi khi bạn chứng minh tài chính của mình thì bạn mới có thể làm hồ sơ xin đựợc cấp Visa để có thể đặt chân đến Mỹ thoã mãn đam mê du lịch của mình.

Khi bạn chứng minh tài chính du lịch Mỹ thành công sẽ bảo đảm rằng bạn có đủ năng lực chi trả chi phí của chuyến du lịch. Mặt khác, đó còn như là một tấm vé bảo hiểm đã được đóng dấu xác nhận rằng sau khi kết thúc chuyến đi của mình bạn sẽ quay trở về nước của mình chứ không phải sẽ ở lại đất nước của họ để lao động trái phép.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần nhớ đó là chứng minh tài chính du lịch Mỹ không có hiệu lực một lần là dùng vĩnh viễn mà với mỗi chuyến đi bạn đều cần phải chứng minh lại năng lực tài chính của mình. Nếu như bạn bối rối, không biết phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào thì bạn có thể nhờ đến các công ty có dịch vụ chứng minh tài chính du lịch thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều Về phía bạn cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện dứới đây để có thể tiến hành chứng minh tài chính du lịch Mỹ.

2.Điều kiện và thủ tục tiến hành chứng minh tài chính du lịch Mỹ:

chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Lasvegas – “Thành phố không ngủ” của Mỹ

Theo Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh thì thủ tục tiến hành chứng minh tài chính du lịch như sau:

→ Hoàn tất đơn xin cấp thị thực theo đúng quy định.

→ Lên lịch hẹn phỏng vấn trên trang web của Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, in thư xác nhận và mang theo khi đi phỏng vấn.

Khi đi phỏng vấn cần mang theo các giấy tờ sau để đáp ứng điều kiện chứng minh tài chính và nó tùy thuộc vào việc bạn thuộc đối tượng nào và đang làm công việc gì như:

Bạn là đại diện hợp pháp của doanh nghiệp thì cần phải có giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính của công ty hoặc bảng lương của nhân viên,…

Nhưng nếu bạn là công nhân viên bình thường  thì bạn chỉ cần có hợp đồng lao động, bảng lương và giấy xin nghỉ phép ghi rõ thời gian nghỉ để đi du lịch mà thôi. Hoặc đối với cán bộ hưu trí thì đơn giản hơn là chỉ cần cung cấp số lương hưu và thẻ hưu trí.

Còn nếu như bạn đi du lịch theo dạng tour thông thường thì phải có được hợp đồng du lịch, vé máy bay khứ hồi và hành trình tour cụ thể.

Ngoài ra, khi đi phỏng vấn bạn cần mang theo các giấy tờ cần thiết như ảnh thẻ, hộ chiếu còn hạn, giấy kết hôn, giấy khai sinh con, sổ hộ khẩu, các giấy tờ sở hữu tài sản, các hình ảnh hoặc hộ chiếu du lịch trước đó nếu có,…

Đó chính là các điều kiện và thủ tục để bạn chứng minh tài chính du lịch Mỹ nếu bạn muốn xin Visa để đến Mỹ. Bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt giấy tờ và tinh thần khi đi phỏng vấn để đảm bảo đạt được kết quả mong muốn. Chúc bạn thành công!

Gửi Bình Luận