chứng minh tài chính úc, Kinh Nghiệm chứng minh tài chính du học, du lịch

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

chứng minh tài chính úc

Úc – đất nước được đánh giá có nền giáo dục chất lượng cao, các công trình nghiên cứu xuất sắc. Úc được biết đến với hệ thống các trường và học viện lâu đời, phương pháp dạy học đi đôi với hành và bằng cấp được chấp nhận toàn cầu. Chính những điều đó đã thu hút hàng nghìn du học sinh đi du học Úc mỗi năm. Tuy nhiên muốn được học tập ở đây, bạn cần phải chứng minh tài chính du học Úc.

Úc là môi trường lý tưởng cho học tập và du lịch

chứng minh tài chính du học Úc

Sinh viên học tập tại Úc sẽ có điều kiện phát triển tốt

Úc có một nền giáo dục phát triển với chất lượng đứng thứ 9 trên thế giới. Mỗi năm, chính phủ Úc đầu tư hàng tỷ đô la để phát triển giáo dục và các công trình nghiên cứu. Các trường đại học, cao đẳng, học viện tại Úc đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đào tạo, chương trình dạy gắn liền với thực tế. Hầu hết các khóa học đều có phần thực hành, nghiên cứu… giúp sinh viên áp dụng lý thuyết được học vào thực tiễn một cách hiệu quả.Với hơn 40 trường đại học công lập và hàng trăm học viện, cao đẳng, Úc đáp ứng được nhiều sự lựa chọn của hàng nghìn du học sinh.

Đời sống tại Úc

Điều kiện về tự nhiên, văn hóa xã hội cũng như con người tại Úc vô cùng thuận lợi nên đời sống sinh viên hầu như gặp ít khó khăn hơn so với các quốc gia khác.

  • Về nhà ở: Đến Úc sinh viên quốc tế du học có thể chọn cho mình ở ký túc xá, thuê phòng/nhà riêng hoặc ở cùng với người bản xứ.
  • Về phương tiện đi lại: du học sinh chủ yếu sử dụng phương tiện công cộng như: tàu điện, xe điện, xe bus.
  • Chi phí sinh hoạt: Để trang trải chi phí ăn ở sinh hoạt tại Úc , các bạn sinh viên cần khoảng 1000-1500 AUD/tháng.
  • Một điều bắt buộc đó là sinh viên phải mua bảo hiểm y tế trước khi đến Úc du học để chi trả cho những khoản phí như khám chữa bệnh, xe cứu thương…
  • Cơ hội việc làm: Với sinh viên trên 18 tuổi sẽ được làm thêm tối đa 40h/2 tuần. Công việc có thể là : nhân viên bán hàng, lễ tân, bồi bàn…Còn sau khi tốt nghiệp , chính phủ cũng tạo cơ hội cho những sinh viên có thành tích tốt được ở lại làm việc 1-2 năm đối với hệ cử nhân, 3-4 năm cho bậc thạc sỹ/tiến sỹ.

Úc là một nước có nền kinh tế phát triển nhưng chỉ số đầu vào của các trường đại học ở Úc không quá cao, đây là một trong những lý do học sinh của chúng ta dễ tiếp cận cũng như có cơ hội học tập tại đây. Hầu hết các trường đại học ở Úc đều có lịch học linh hoạt giúp cho những du học sinh ở Úc có thời gian để đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập giúp đỡ cho gia đình một khoảng nào đó. Hầu hết các ngành ở Úc như kinh doanh, khoa học công nghệ, tài chính là những ngành phát triển mạnh.

Du học Úc tương lai rộng mở

Môi trường học tập và khí hậu ở Úc cũng giống như ở Việt Nam khá mát mẻ,  bên cạnh đó bản sắc người dân cũng rất thân thiện, các trường đại học lại có nhiều chính sách ưu đãi cũng như là học bổng giúp cho học sinh tiết kiệm được ít chi phí cho gia đình khi theo học tại trường.

Hầu hết tất cả các bạn du học sinh ở Úc đều đi làm thêm một mặt để kiếm tiền, một mặt để cọ xát và tiếp xúc với mọi người để có nhiều hơn kinh nghiệm thực tiễn. Các bạn ấy thường đi làm ở các tiệm bánh Hamburger, bánh mì sandwich hay một số bạn làm shipper cho một số cửa hàng bán thức ăn. Tuy những công việc này không kiếm được nhiều tiền nhưng sẽ giúp cho các bạn trang trải được một số chi phí trong cuộc sống. Nên việc chứng minh thu nhập du học Úc của người bảo trợ là điều cần thiết.

Tuy nhiên, để được đến đây học tập bạn phải cần có một số giấy tờ để tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính du học Úc– điều tiên quyết để có thể được cấp visa tới Úc

Chứng Minh Tài Chính Úc 2019 Và Những Điều Cần Biết

Những Điều Cần Biết Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc 2019

Về chứng minh tài chính:

Bạn nê n mở sổ tiết kiệm từ 500 -900tr ” sổ tiết kiệm lùi ngày tối thiểu 28 ngày từ ngày nộp visa” bạn có thể mở sổ tiết kiệm tại các ngân hàng như: BIDV, Seabank, SCB, NCB, Eximbank…

Về chứng minh thu nhập:

Bạn chọn trường và sau đó xem kinh tế tại trường này như thế nào, trường cần đóng học phí bao nhiêu trên một năm, cân đối vào chi phí tại trường mình sẽ tiến hành chứng minh nguồn thu nhập của người bảo lãnh sao cho hợp lý. Chúng tôi có đầy đủ chức năng chứng minh thu nhập cho người bảo lãnh như: Hợp đồng lao động, Hợp đồng góp vốn, Hợp đồng thuê xe, Hợp đồng hợp tác kinh doanh…

Một số  điều kiện chứng minh thu nhập Du học Úc

Tuy Úc là một đất nước phát triển nhưng việc xin visa đi Úc khá dễ dàng, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập du học Úc có số dư trong tài khoản trên 500 triệu đồng thì bạn có thể đáp ứng đủ điều kiện để bảo lãnh cho một học sinh đi du học Úc. Nhưng với một đất nước có nền nông nghiệp như nước ta việc có đủ 500 triệu tiền mặt gửi vào ngân hàng là rất khó mặc dù nhiều gia đình rất khá giả.

Để giải quyết vấn đề chứng minh thu nhập du học Úc các ngân hàng đã mở ra dịch dịch vụ chứng minh tài chính hay được hiểu nôm na là dịch vụ chứng minh thu nhập các ngân hàng sẽ mở cho bạn một sổ tiết kiệm với trị giá 500 triệu đồng với mức phí được tính bằng lãi suất mà 500 triệu đó phát sinh trong vài tháng tùy theo nhu cầu của bạn. Nhưng để du học sang Úc ngoài có 500 triệu trong  sổ tiết kiệm bạn cần phải đạt điều kiện là cuốn sổ tiết kiệm đó phải được gửi trước đó 3 tháng. Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày nhằm giúp bạn lùi đi ngày gửi vài tháng để phù hợp với điều kiện sổ tiết kiệm, phải được gửi trước đó ba tháng. Phương pháp này giúp cho bạn không cần phải chờ 3 tháng sau mới được đi du học.

Về chứng minh tài sản:

Bạn là người ở tỉnh, bạn là người kinh doanh tự do, bạn chưa có tài sản để chứng minh nguồn năng lực bảo lãnh cho du học sinh. Chúng tôi có hỗ trợ cho các bạn về lĩnh vực này, chúng tôi có thể chứng minh cho các bạn có được tài sản nhà đất, xe ô tô, căn hộ shophouse cao cấp… cho nên chứng minh tài chính du học Úc là điều cần thiết

Đến với Công ty cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ Khoa Lê, các bạn hãy yên tâm về kinh nghiệm chuyên dịch vụ chứng minh tài chính và dịch vụ chứng minh thu nhập chuyên nghiệp dành cho du học và du lịch tại Việt Nam, chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm về cách làm hồ sơ cho du học sinh phỏng phấn du học Úc. Chúng tôi cam kết rằng tỷ lệ đậu visa du học Úc của các bạn lên đến 95%.

Những Điều Cần Biết Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Úc 2019

Du lịch là sở thích của rất nhiều người hiện nay với khối công việc quá nhiều và áp lực, bạn sẽ chọn cho mình một thú vui riêng để giảm bớt căng thẳng khi có thời gian nghỉ ngơi. Và có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong đó việc đi du lịch cùng gia đình, bạn bè thì chiếm được đa số sự ủng hộ. Thuộc châu Đại Dương và nằm trên lục địa Australia, có diện tích lớn thứ sáu thế giới thì Úc đang được coi là một trong những địa điểm tham quan du lịch thu hút rất nhiều du khách. Vậy việc chứng minh thu nhập du lịch Úc như thế nào?

chứng minh thu nhập du lịch Úc

Chứng minh tài chính du lịch Úc có khó không?

Bạn yêu thích kiến trúc nhà hát Opera Sydney, cầu cảng Sydney hay bảo tàng hải dương học Sydney Aquarium không? Bạn có thích ngắm các loài chuột túi? Hay bạn đam mê với nghệ thuật phim ảnh và âm nhạc của nước Úc? Nếu bạn muốn đến đất nước kang-gu-ru này bạn phải xin visa và chứng minh tài chính hoặc là chứng minh thu nhập của mình.

Thời hạn visa là từ 6 đến 12 tháng bạn có thể ở Úc du lịch, thăm người thân, công tác,…nhưng chú ý là phải rời khỏi trước khi hết hạn visa. Khi đến đất nước này bạn phải tuân thủ theo các điều kiện của visa và luật pháp nước này, nếu vi phạm thì sẽ bị hủy bỏ visa và bị phạt hành chính ( tùy theo mức độ).

Phải chứng minh thu nhập du lịch Úc như thế nào cho đúng?

Tuy hơi khó khăn nhưng nếu chuẩn bị tốt bạn sẽ có được chuyến đi du lịch vui vẻ. Đầu tiên, khi xin visa sẽ mất từ 2-5 tuần và bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như:

Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng và 4 tấm ảnh không quá 6 tháng.

chứng minh thu nhập du lịch Úc

Hoàn thiện thủ tục trước khi sang Úc

Đơn xin cấp visa, đây là giấy tờ quan trọng trong chứng minh tài chính du lịch Úc.

Tờ khai chi tiết về bản thân, bản sao giấy khai sinh có công chứng, sổ hộ khẩu photo có công chứng.

Sơ yếu lý lịch của bản thân (nếu không có thì bạn sẽ không được chứng minh tài chính) và các giấy tờ ràng buộc tại Việt Nam như giấy kết hôn, li hôn, khai sinh cho con cái,…

Ngoài các giấy tờ trên theo yêu cầu của Lãnh sự quán thì bạn còn cần một số giấy tờ chứng minh tài chính của mình hoặc cha mẹ (đối với trẻ em dưới 18 tuổi thì chữ kí cha mẹ phải được địa phương xác nhận quan hệ và đối với người không thể chứng minh năng lực tài chính):

Về thu nhập bản thân: Đưa ra bản khai chi tiết về thu nhập cá nhân, chức vụ, khai báo giấy nộp thu nhập thuế cá nhân trong 3 tháng, bảng lương thưởng kèm theo. Bạn là nhân viên nghĩ phép đi du lịch thì hãy trình bày đơn xin nghĩ phép thời gian cụ thể rõ ràng có xác nhận của công ty quản lý. Nếu là chủ công ty thì yêu cầu trình bày giấy phép kinh doanh , xác nhận mã số thuế,…

Số dư tài khoản ngân hàng phải có từ 200 triệu trở lên và nên gửi tiết kiệm trước 3 tháng, nếu không thì bạn phải chứng minh thu nhập du lịch Úc với nhiều thủ tục phức tạp hơn.

Những giấy tờ chứng minh bạn có tài sản như: giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu xe, chứng nhận cổ phiếu,…

Đây là những điều cần lưu ý các bạn có hứng thú với du lịch tới xứ sở kang-gu-ru và chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

Nếu trong quá trình chứng minh tài chính Du Học, du lịch Úc mà bạn gặp những khó khăn, trở ngại nhất định thì hãy sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của công ty Khoa Lê nhé! Đảm bảo bạn sẽ nhận được những kết quả chứng minh tài chính một cách hợp pháp, chính xác và nhanh chóng nhất. Liên hệ với công ty Khoa Lê qua:

– Website: chungminhtaichinh.vn.

– Hotline: 0987 309 309

Gửi Bình Luận