Điều kiện và thủ tục cần có khi chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV TƯ VẤN KHOA LÊ
Tel: 0987.309.309 - 0932.309.309 Mr Khoa
ĐT: (028). 6275.1309

Giao Hồ Sơ Miễn Phí Tại Nhà

Điều kiện và thủ tục cần có khi chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản chính là việc cung cấp các bằng chứng cho thấy bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch của mình đến Nhật Bản thông qua một số giấy tờ thủ tục cần thiết. Đây là việc làm đầu tiên nếu bạn muốn xin Visa du lịch tại Nhật Bản.

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Điểm đến lý tưởng tại Nhật Bản

1.Lý do tại sao cần phải Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản?

Nhật Bản từ lâu được biết đến không chỉ là xứ sở của các ngành công nghiệp công nghệ cao mà còn nổi tiếng bởi những cô gái duyên dáng trong những bộ Kimono truyền thống bên cạnh những đoá hoa anh đào rực rỡ một góc trời. Không chỉ thế đất nứớc Mặt Trời Mọc còn nổi lên với hình ảnh núi Phú Sĩ hùng vĩ cùng những dòng suối nước nóng ấm áp rất có lợi cho sức khoẻ. Đến với Nhật Bản bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời ấy.

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Núi Phú Sỹ-Biểu tượng của Nhật Bản

Thế nên, việc chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản không chỉ cho thấy rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch mà đó còn như là một sự cam kết rằng bạn sẽ giữ đúng lời hứa trở về đất nước của mình khi chuyến đi kết thúc với Lãnh sự quán Nhật Bản cũng như người dân nước sở tại. Điều đó sẽ mang lại sự chắc chắn rằng bạn sẽ không trở thành một lao động bất hợp pháp, một gánh nặng cho đất nước của họ.

Vì vậy, việc chứng minh thu nhập khi du lịch Nhật Bản là điều cần thiết đối với phía Nhật Bản khi bạn muốn đặt chân đến khám phá vùng đất này. Muốn vậy bạn phải có điều kiện để tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản.

2.Điều kiện chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản:

Để chứng minh thu nhập đủ điều kiện du lịch Nhật Bản thì bạn phải có:

Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng có giá trị tối thiểu 5000 USD tương đương 100 triệu đồng Việt Nam.

Giấy chứng minh sở hữu tài sản tại Việt Nam như: nhà, đất, chứng khoán, cổ phần, hợp đồng cho thuê nhà…

Bảng lương trong vòng ba tháng hoặc giấy tờ đóng thuế thu nhập cá nhân.

Có bảng lịch trình lưu trú, cách thức liên lạc rõ ràng cụ thể.

Ngoài các điều kiện trên bạn cần có thêm các giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính.

3.Thủ tục tiến hành chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản:

Bạn cần cung cấp các giấy tờ sau để tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính:

  • Hộ chiếu còn giá trị trong vòng 6 tháng.
  • Đơn xin Visa là một trong những giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản
  • Ảnh chân dung chụp trong vòng 3 tháng.
  • Các giấy tờ chứng nhận thu nhập,  tham gia bảo hiểm và sở hữu tài sản của cơ quan có thẩm quyền
  • Giấy chứng minh có sự ràng buộc quan hệ như vợ chồng, cha mẹ,…

Đối với những trường hợp không chứng minh đựơc năng lực tài chính của mình thì có thể chứng minh khả năng tài chính của người thân như vợ/chồng, cha/mẹ nhưng phải có giấy xác nhận quan hệ.

Như vậy,những thông tin trên đã cung cấp đầy đủ nhưng điều cần thiết khi muốn chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản của các công ty du lịch nếu bạn thực sự muốn nhanh, gọn và không mất thời gian.

 

Gửi Bình Luận